Trao giải thưởng Hội thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

01:31 | 26-03-2019 492 lượt xem

“With languages, you are at home anywhere (Edmund De Waal) - Khi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà”

Hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 luôn đầy những khó khăn, thách thức - Nhưng chỉ cần có động lực, mục tiêu rõ ràng thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua tất cả.

Tại Anh Ngữ Quốc Tế Hòa Bình, các em học sinh của chúng ta luôn không ngừng cố gắng, thử thách chính mình mỗi ngày để trau dồi thêm vốn tiếng Anh. Bởi hơn ai hết, các em hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong trong giai đoạn hội nhập toàn cầu hiện nay.

Đừng nghĩ rằng bạn cần khả năng tiếng Anh HOÀN HẢO mới có thể tự tin bước ra ngoài trò chuyện với người khác!

Thay vì chờ đợi sự hoàn hảo – Sự tiến bộ hơn chính mình mỗi ngày chính là câu trả lời tốt nhất cho những NỖ LỰC không ngừng nghỉ của bạn!

Và phần thưởng HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH trao tay các em vừa qua chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho điều ấy!

Chúng ta hãy cùng đến với phần trao giải thưởng dành cho các em học sinh Tiểu học nhé!

Và bây giờ là những hình ảnh, những gương mặt rạng rỡ của các em học sinh Trung Học nhà mình!

Thật TỰ HÀO đúng không nào!!!