Cơ sở vật chất tại Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình

03:49 | 01-07-2017 24783 lượt xem

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Anh ngữ Quốc tế Hòa Bình tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư mới 100% với thiết kế tối ưu, hiện đại và khang trang theo chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi và giải trí cho học viên. Các quy định về đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động sinh hoạt, học tập và vui chơi được thực hiện một cách nghiêm ngặt. 

Với không gian rộng rãi, hệ thống đèn – máy điều hòa cùng ánh sáng, gió tự nhiên và cây xanh mang lại không gian trong lành, thoáng mát và sạch sẽ. Các tầng học được kết nối bằng thang máy, thang bộ và được nhân viên bảo vệ hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2 tiep tan

Quầy Lễ Tân & Tư Vấn

Hành lang

Khu vực hành lang

Thư viện điện tử kết hợp đọc sách tại chỗ được thiết kế hiện đại, không gian rộng lớn, thoải mái với quy mô hơn 2.000 đầu sách kỹ năng sống, quốc văn và ngoại văn,… các em có thể tìm thấy nhiều quyển sách thú vị và bổ ích.

thu vien

 Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại gồm: Smartboard (bảng tương tác thông minh), camera, máy lạnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế đúng chuẩn, tạo điều kiện cho các em tốt nhất cho việc dạy và học.

phong hoc 1

Phòng học

phong hoc1

Phòng Nghe nhìn được thiết kế hiện đại, mang lại cho học viên cảm giác thoải mái và tự do.

phong tin hoc

Khu nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, an toàn được bố trí cho mỗi tầng riêng biệt.

Phòng vệ sinh