Vì sao chọn Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình

07:14 | 20-07-2017 4684 lượt xem

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2017. Với mong muốn trở thành một hệ thống Anh ngữ tốt bậc nhất Đồng bằng Sông Cửu Long, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp từ quý phụ huynh, học viên để ngày càng hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo & chất lượng giảng dạy.

Bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin của mình? bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn mong muốn lập ra được một lộ trình học phù hợp với nhu cầu của mình? Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình có thể là một trong những lựa chọn của bạn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp học viên tiếp thu và vận dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả và thành thục.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giảng dạy được đầu tư mới 100%. Phòng học được trang bị máy điều hòa, máy tính, bảng tương tác,… giúp việc học trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, đảm bảo giáo viên truyền tải nội dung bài giảng một cách trực quan và sinh động nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Anh ngữ Hòa Bình giúp học viên xây dựng lộ trình học tập và phương pháp thích hợp cho từng đối tượng học viên và cam kết chuẩn đầu ra 100%, giúp học viên đạt được mục tiêu như mong đợi.

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT – LINH HOẠT THỜI GIAN

Chúng tôi có những khóa học đặc biệt hay những khóa học theo yêu cầu, linh họat về thời gian giúp học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân nhằm rút ngắn thời gian học và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

HỌC PHÍ HỢP LÝ

Học phí tại Anh ngữ Hòa Bình được xây dựng hợp lý nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu của mình với chi phí tối thiểu. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí cực hấp dẫn dành cho mọi đối tượng học viên.