Tài liệu tham khảo Những mẫu câu tiếng Anh cần dùng khi đến thăm nhà người khác

Khi thấy gia chủ chuẩn bị nhiều món ăn cầu kỳ để thết đãi, bạn có thể nói "You shouldn't have!".

Tài liệu tham khảo 10 CÁCH DIỄN ĐẠT CHỦ ĐỀ MÙA ĐÔNG

“Brace yourself, winter is coming” là câu nói xuất phát từ bộ truyện Trò chơi vương quyền, mang nghĩa nhắc nhở mọi người giữ ấm khi mùa đông đến. Cùng PFL điểm qua 10 cách diễn đạt chủ đề mùa đông nhé!

Tài liệu tham khảo Luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh

Thay vì dùng từ điển song ngữ, bạn nên tra cứu bằng từ điển Anh – Anh để cải thiện khả năng đọc và tư duy bằng tiếng Anh, hạn chế phụ thuộc vào tài liệu dịch.

Tài liệu tham khảo Làm thế nào để phân biệt hope và wish?

Để bày tỏ ước mơ hoặc mong muốn của mình bằng tiếng Anh, không ít bạn bối rối trong việc lựa chọn động từ nào phù hợp hơn: Hope hay Wish? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc hoặc muốn phân biệt hope và wish một cách rõ ràng và chi tiết hơn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tài liệu tham khảo 5 tình huống bắt chuyện tiếng Anh bạn cần biết (phần 2)

Tiếp tục với những tình huống bắt chuyện bằng tiếng Anh, cùng PFL tham khảo những mẫu câu thông dụng bắt chuyện tại chỗ làm hoặc các sự kiện nhé!

Tài liệu tham khảo 5 tình huống bắt chuyện tiếng Anh bạn cần biết (phần 1)

Làm sao để mở đầu câu chuyện với bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh?

Tài liệu tham khảo Những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh liên quan đến màu sắc

Việc áp dụng tiếng Anh một cách đa dạng, phong phú sẽ làm câu văn hoặc câu nói thú vị hơn. Những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh liên quan đến màu sắc dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều cụm từ và ngữ pháp liên quan đến màu sắc đấy!

Tài liệu tham khảo THÀNH NGỮ TIẾNG ANH VỀ NẮNG NÓNG

Nếu muốn miêu tả ngày nắng nóng, bạn có thể sử dụng thành ngữ “dog days of summer”; nói nóng như thiêu đốt, bạn hãy dùng “It’s a scorcher”. Cùng PFL điểm qua những thành ngữ tiếng Anh về nắng nóng để giúp chúng ta giao tiếp sinh động và hiệu quả hơn nhé!

Tài liệu tham khảo Năm thói quen của người giỏi ngoại ngữ

Nếu mỗi ngày dành ra dù chỉ 5-15 phút để học ngoại ngữ, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự tiến bộ của bản thân.

Tài liệu tham khảo 10 CÂU HAY ĐỂ KHEN NGỢI TRONG TIẾNG ANH

Tham khảo ngay 10 cách để khen ngợi người khác trong tiếng Anh nhé! Sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn diễn đạt sinh động và đa dạng hơn khi muốn khích lệ, cổ vũ ai đó đấy!