Tài liệu tham khảo 10 cách diễn đạt việc ĐI NGỦ trong tiếng Anh

Để nói về hành động ngủ, chúng ta thường dùng từ “Sleep”. Hãy thử 10 cách nói hay hơn dưới đây nhé!

Tài liệu tham khảo 10 CÂU NÓI KINH ĐIỂN CỦA THIÊN TÀI ALBERT EINSTEIN

Albert Einstein (14/3/1879 – 18/4/1955) là nhà vật lý xuất chúng người Mỹ gốc Đức. Ông là cha đẻ của hàng loạt đột phá khoa học, mà tiêu biểu nhất phải kể tới Thuyết Tương Đối, đã trở thành một nhân vật huyền thoại của vật lý đương đại. Nhưng cá nhân Einstein là là người thờ ơ với ánh hào quang của thanh danh, ông chỉ khao khát độc nhất sự trầm lặng để có thể suy nghĩ và làm việc. Di sản mà Einstein để lại cho nhân loại bên cạnh những phát kiến khoa học, còn là hệ tư tưởng uyên thâm của một bộ óc thiên tài. Hôm nay, các bạn hãy cùng Peace English tìm hiểu 10 câu châm ngôn sống hay bằng tiếng Anh nhé !

Tài liệu tham khảo Những câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về gia đình

Tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng và đẹp đẽ đến mức đôi khi khó thốt ra thành lời. Nếu bạn đang muốn viết một bài thơ, bài luận hay thậm chí một câu nói về gia đình, hãy tham khảo những câu danh ngôn tiếng Anh hay về gia đình dưới đây nhé!

Tài liệu tham khảo Mẫu câu đưa ra ý kiến bằng tiếng Anh

Trong cuộc nói chuyện, nếu bạn muốn trình bày, nói lên ý kiến của bản thân – Bạn sẽ bắt đầu như thế nào? Cùng Peace English tìm hiểu nhé !

Tài liệu tham khảo Từ vựng về thuốc và cứu thương

Cùng Peace English bỏ túi các từ vựng về thuốc và cứu thương nhé - Rất hữu ích và cần thiết cho các bạn trong ngành y đấy!

Tài liệu tham khảo Thành ngữ tiếng Anh về màu sắc

Tiếp tục với chủ đề màu sắc, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và bỏ túi các THÀNH NGỮ TIẾNG ANH VỀ MÀU SẮC nhé các bạn!

Tài liệu tham khảo 13 cách nói "đùa thôi mà!" trong tiếng Anh

Thay vì nói "just kidding", bạn có thể sử dụng những câu sau đây để diễn đạt ý "đùa thôi mà” – Cùng Peace English tìm hiểu nhé !

Tài liệu tham khảo Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

Nhiều người nghĩ giáo dục chỉ dành cho trẻ, nhưng A. Einstein lại cho rằng học tập nên bắt đầu từ lúc sinh ra và chỉ ngừng khi chết đi - Cùng Peace English đọc và ngẫm “Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập” nhé !

Tài liệu tham khảo 10 bí quyết “đỉnh” để giỏi nói tiếng Anh

Bạn muốn giỏi nói tiếng Anh nhưng cứ lần lữa kế hoạch luyện tập vì chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn - Nhiều người sợ nói tiếng Anh, nhưng trên thực tế học nói là phần thú vị nhất trong bốn kỹ năng. Chỉ cần biết một chút ít tiếng Anh, cũng có vô vàn cách để bạn nói và cải thiện kỹ năng nói ngay lập tức. Miễn là bạn thuộc nằm lòng 10 bí quyết sau đây khi rèn luyện kỹ năng này. 

Tài liệu tham khảo 16 câu giao tiếp thường đi với "TO BE"

Động từ "to be" rất thông dụng phải không? Ngoài những chức năng chúng ta đã biết, “to be” còn đứng đầu câu tạo thành những câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến nữa - Cùng Peace English bỏ túi 16 câu giao tiếp thường đi với “ TO BE” nhé !