Đội ngũ giảng viên

02:31 | 01-07-2017 25886 lượt xem

Với đội ngũ giảng viên, giáo viên bản xứ và bản địa có chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt, Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình cam kết mang đến cho học viên những buổi học chất lượng, sinh động, phù hợp với tất cả mọi người.

Chương trình học được xây dựng công phu bởi đội ngũ giáo viên của Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình, được thiết kế riêng cho từng lứa tuổi. Học viên sẽ được học tập & trải nghiệm thực tế với chương trình "Peace Travel - Tiếng Anh trải nghiệm" và học tập với 100% giáo viên bản ngữ Với phương pháp giảng dạy sáng tạo & sinh động, mang tính tương tác cao. Bố mẹ cũng có thể cùng học & trải nghiệm với bé yêu qua chương trình "Enjoy English with mom" hay rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với "Peace Native Talk"...

Học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài

Các khóa luyện thi và đào tạo chứng chỉ IELTS, TOEIC, VSTEP được xây dựng công phu, đảm bảo đầu ra cho học viên. Ngoài ra, học viên cũng có thể tham gia học thử miễn phí 1 tuần để trải nghiệm chất lượng giảng dạy và không gian học tập tuyệt với tại Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình.